Thủ tục gia hạn thẻ tạm trú 01 năm cho người nước ngoài được miễn giấy phép lao động tại Thái Nguyên

Cập nhật:

1. Điều kiện xin gia hạn thẻ tạm trú:

- Hộ chiếu gốc của người nước ngoài còn thời hạn nhiều hơn thẻ tạm trú hiện tại tối thiểu 06 tháng;

- Thị thực đang sử dụng tại Việt Nam phải đúng mục đích;

- Có giấy xác nhận miễn Giấy phép lao động do cơ quan quản lý lao động cấp.

2. Hồ sơ xin gia hạn thẻ tạm trú 01 năm cho người nước ngoài được miễn giấy phép lao động tại Thái Nguyên:

- Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp bảo lãnh cho người nước ngoài, gồm:

+ Giấy chứng nhận hoạt động của doanh nghiệp (Giấy phép đăng ký kinh doanh, Giấy phép đầu tư, Giấy phép hoạt động của văn phòng đại diện, chi nhánh,…);

+ Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu hoặc văn bản thông báo về việc đăng tải thông tin về mẫu con dấu của doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp;

+ Mẫu NA16: Đăng ký mẫu dấu và chữ ký của công ty (tải xuống);

- Giấy chứng nhận hoặc xác nhận người nước ngoài thuộc trường hợp miễn giấy phép lao động theo quy định;

- Mẫu NA8: Tờ khai đề nghị xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài (tải xuống);

- Mẫu NA6: Công văn và đơn xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài (tải xuống);

- Hộ chiếu bản gốc còn thời hạn tối thiểu là 13 tháng;

- Thẻ tạm trú đang sử dụng;

- Giấy xác nhận đăng ký tạm trú hoặc sổ đăng ký tạm trú của người nước ngoài đã được xác nhận bởi công an phường, xã nơi người nước ngoài đang tạm trú;

- 02 ảnh 2cmx3cm.

3. Nơi nộp hồ sơ: Phòng Quản lý xuất nhập cảnh – Công an tỉnh Thái Nguyên.

4. Thời hạn làm thủ tục: 05 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ.

Quý khách có bất kỳ khó khăn, thắc mắc nào trong quá trình làm thủ tục xin vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH HD LUẬT

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!