Thủ tục gia hạn thẻ tạm trú 01 năm cho người nước ngoài có bố hoặc mẹ là công dân Việt Nam tại Thái Nguyên

Cập nhật:

1. Điều kiện xin gia hạn thẻ tạm trú:

- Hộ chiếu gốc còn thời hạn nhiều hơn thẻ tạm trú đang sử dụng tối thiểu là 06 tháng;

- Thị thực đang sử dụng tại Việt Nam phải đúng mục đích;

- Có giấy khai sinh hoặc các giấy tờ khác chứng minh quan hệ nhân thân với bố hoặc mẹ là người Việt Nam.

2. Hồ sơ xin gia hạn thẻ tạm trú của người nước ngoài có bố hoặc mẹ có quốc tịch Việt Nam tại Thái Nguyên:

- Giấy khai sinh hoặc giấy tờ khác chứng minh quan hệ với bố hoặc mẹ mang quốc tịch Việt Nam;

- Mẫu NA7: Đơn xin bảo lãnh và cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài (tải xuống);

- Mẫu NA8: Tờ khai đề nghị xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài (tải xuống);

- Hộ chiếu bản gốc còn thời hạn tối thiểu là 13 tháng;

- Thẻ tạm trú đang sử dụng;

- Bản sao sổ hộ khẩu Việt Nam của bố hoặc mẹ là người Việt Nam được công chứng;

- Bản sao chứng minh nhân dân của bố hoặc mẹ mang quốc tịch Việt Nam được công chứng;

- 02 ảnh 2cmx3cm.

3. Thời hạn thẻ tạm trú: Không quá 03 năm theo quy định của pháp luật hiện hành.

4. Nơi nộp hồ sơ: Phòng Quản lý xuất nhập cảnh – Công an tỉnh Thái Nguyên.

5. Thời hạn làm thủ tục: 05 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ.

Trong quá trình làm thủ tục, Quý khách hàng có thể có những khó khăn khi làm việc tại các cơ quan nhà nước. Quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất:

CÔNG TY TNHH HD LUẬT

Rát hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!