Thủ tục cấp thẻ tạm trú ký hiệu ĐT cho người nước ngoài tại Thái Nguyên

Cập nhật:

Thủ tục cấp thẻ tạm trú kí hiệu ĐT cho người nước ngoài tại Thái Nguyên gồm những nội dung sau:

1. Thời hạn thẻ tạm trú: Tối đa không quá 05 năm theo quy định của pháp luật hiện hành.

2. Điều kiện xin cấp thẻ tạm trú:

- Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu là 13 tháng;

- Thị thực đang được sử dụng tại Việt Nam phải đúng mục đích. Trong trường hợp này, thị thực phải có ký hiệu ĐT;

- Có giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và trong giấy chứng nhận đầu tư phải ghi nhận tên và phần vốn góp của người nước ngoài.

3. Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú đối với nhà đầu tư nước ngoài tại Thái Nguyên:

- Giấy phép đầu tư hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh có ghi rõ phần vốn đầu tư của nhà đầu tư nước ngoài;

- Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu và chữ ký;

- Hộ chiếu gốc còn thời hạn tối thiểu là 13 tháng;

- Mẫu NA16: Bản đăng ký mẫu dấu và chữ kí của công ty (tải xuống);

- Mẫu NA6: Công văn đề nghị cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài của doanh nghiệp (tải xuống);

- Mẫu NA8: Mẫu đơn đề nghị cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài (tải xuống);

- Giấy giới thiệu cho nhân viên người Việt Nam đi làm thủ tục xin cấp thẻ tạm trú tại Cơ quan xuất nhập cảnh.

4. Nơi nộp hồ sơ: Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú ký hiệu ĐT cho người nước ngoài tại Thái Nguyên nộp tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh – Công an tỉnh Thái Nguyên.

5. Thời hạn làm thủ tục: Thời gian theo quy định để cấp thẻ tạm trú ký hiệu ĐT cho người nước ngoài tại Thái Nguyên là 05 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ.

Trong quá trình làm xin cấp thẻ tạm trú, Quý khách hàng có thể gặp những vướng mắc khi làm thủ tục tại cơ quan nhà nước. Để được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình và chính xác, Quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH HD LUẬT

Rất mong được hợp tác với Quý khách hàng!