Thủ tục, quy trình xin cấp thẻ thường trú cho người nước ngoài tại Thái Nguyên

Cập nhật:

Hồ sơ xin cấp thẻ thường trú bao gồm:

a) Đơn xin thường trú;

b) Lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền của nước mà người đó là công dân cấp;

c) Công hàm của cơ quan đại diện của nước mà người đó là công dân đề nghị Việt Nam giải quyết cho người đó thường trú;

d) Bản sao hộ chiếu có chứng thực;

đ) Giấy tờ chứng minh đủ điều kiện được xét cho thường trú

e) Một số giấy tờ khác trong từng trường hợp.

Nơi nộp hồ sơ

Cục quản lí xuất nhập cảnh Việt Nam, Bộ Công an.

Thời hạn xét duyệt hồ sơ

Từ 4 - 6 tháng tùy trường hợp cụ thể.

Công ty HD Luật chúng tôi chuyên tư vấn các dịch vụ pháp lí liên quan tới vấn đề tạm trú, thường trú cho quý khách. Mọi nhu cầu, xin quý khách vui lòng liên hệ để được  chăm sóc hệu quả nhất:

CÔNG TY TNHH HD LUẬT

Hân hạnh được phục vụ Quý khách!