Thủ tục xin cấp thẻ tạm trú Thái Nguyên

Hồ sơ xin cấp lại thẻ thường trú bị mất, bị hỏng tại Thái Nguyên

Thẻ thường trú bị mất hay bị hỏng, người nước ngoài cần trình báo lại với cơ quan quản lý và làm hồ sơ để làm lại thẻ.


Hồ sơ cấp đổi thẻ thường trú tại Thái Nguyên

Định kỳ 10 năm 1 lần, cơ quan quản lý sẽ tiến hành cấp đổi, cấp lại thẻ tạm trú cho người nước ngoài theo quy định của phap luật.


Cơ quan nào cấp thẻ thường trú tại Thái Nguyên

Hồ sơ xin thường trú của người nước ngoài sẽ do Bộ Công an xét duyệt, sau đó sẽ thông báo về cơ quan quản lí cấp tỉnh nơi người nước ngoài xin thường trú.


Thủ tục xin thường trú cho người không quốc tịch ở Thái Nguyên

Người không mang quốc tịch của bất kì quốc gia nào vẫn có thể xin thường trú tại Việt Nam nếu đáp ứng được điều kiện sau:


Quy định về thời hạn xin cấp thẻ thường trú tại Thái Nguyên

Thẻ thường trú là loại thẻ đặc biệt được cấp cho công dân ngoại quốc đặc biệt để cho phép họ lưu trú tại Việt Nam vô thời hạn.


Thủ tục, quy trình xin cấp thẻ thường trú cho người nước ngoài tại Thái Nguyên

Để được giải quyết nhu cầu thường trú tại Việt Nam, người nước ngoài cần làm hồ sơ, thủ tục đề nghị có quan quản lí xuất nhập cảnh, cư trú giải quyết.


Điều kiện cần thiết để cấp thẻ thường trú tại Thái Nguyên

Nếu bạn là đối tượng thuộc diện có thể xem xét cấp thẻ thường trú tại Việt Nam, bạn cần phải đáp ứng các điều kiện sau để có thể được nhận thẻ thường trú theo quy định.


Những thuận lợi mà thẻ thường trú đem lại cho người nước ngoài

Thẻ thường trú cho phép người dân ngoại quốc cư trú tại Việt Nam vô thời hạn, do đó nó sẽ đem lại những lợi ích vô cùng lớn cho họ.


So sánh thường trú và tạm trú tại Thái Nguyên

Khi bạn ra khỏi nhà, nơi gia đình bạn sinh sống để đến một địa điểm khác làm việc, học tập,... thì bạn phải khai báo và xin chứng nhận tạm trú tại nơi đó.


Người nước ngoài được xét cho thường trú tại Thái Nguyên

Người nước ngoài muốn thường trú tại Việt Nam phải là một trong các đối tượng đặc biệt, được quy định rõ trong bộ luật xuất - nhập cảnh và cư trú của Việt Nam.