Hồ sơ xin visa cho người Mỹ vào Việt Nam làm việc

Cập nhật:

Người Mỹ được ưu ái khi xin visa vào Việt Nam. Họ có thể xin được visa có thời hạn lên đến 1 năm với thủ tục và hồ sơ đơn giản cho nhiều loại visa khác nhau như visa du lịch, visa thương mại, lao động.

Thủ tục xin visa cho người Mỹ ở Việt Nam

Hồ sơ xin gồm có:

- Hồ sơ pháp lý của công ty bảo lãnh. 

- Mẫu đơn xin công văn nhập cảnh. Mẫu NA2.

Nơi nộp hồ sơ:

- Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán

- Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố

- Cục quán lý xuất nhập cảnh

Thời hạn giải quyết hồ sơ:

- 03 ngày làm việc kể từ khi nhận được hồ sơ hợp lệ

Kết quả nhận được

- Visa cho người Mỹ có thời hạn lên đến 1 năm. Sau thời hạn giải quyết Quý khách sẽ nhận được công văn nhập cảnh(thư mời nhập cảnh), sau đó, sử dụng công văn này để làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay, cửa khẩu quốc tế hoặc Đại sứ quán

Trong quá trình xin visa cho người Mỹ vào Việt Nam làm việc, nếu có bất kỳ khó khăn, vướng mắc gì, Quý khách hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được hướng dẫn và tư vấn tận tình nhất.

Công ty TNHH HD Luật

Hân hạnh hợp tác với Quý khách!