Thủ tục gia hạn visa 1 năm cho người Trung Quốc

Cập nhật:

Người Trung Quốc khi vào Việt Nam bằng visa lao động, visa thăm thân, visa đầu tư thì khi sắp hết hạn có thể xin gia hạn thêm 1 năm khi đáp ứng đủ các điều kiện theo quy định của pháp luật. 

Thủ tục gia hạn visa 1 năm cho người Trung Quốc

Hồ sơ gia hạn visa cho người Trung Quốc

- Hộ chiếu và visa đang sử dụng

- 02 ảnh 3x4cm

- Tờ khai xin gia hạn gisa. Mẫu NA5

- Xác nhận tạm trú của công an xã, phường nơi tạm trú tại Việt Nam

- Giấy phép lao động hoặc Chứng nhận đầu tư hoặc Chứng nhận quan hệ gia đình với người Việt Nam

- Các giấy tờ của cơ quan, công ty hoặc của người thân bảo lãnh (như đăng ký kinh doanh, chứng minh thư của người thân,...)

Nộp hồ sơ tại:

Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam

Thời gian giải quyết:

5 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ

Nếu có khó khăn thắc mắc gì liên quan đến thủ tục visa cho người nước ngoài, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. 

CÔNG TY TNHH HD LUẬT

Hân hạnh được phục vụ Quý khách!