Thủ tục xin visa tại Thái Nguyên

Thủ tục cấp visa, thị thực cho người Hàn Quốc tại Thái Nguyên

Thủ tục xin visa, thị thực nhập cảnh Việt Nam cho người Hàn Quốc tại sân bay.


Gia hạn visa dài hạn cho người nước ngoài tại Thái Nguyên

Visa dài hạn có giá trị từ 6 tháng đến 1 năm


Gia hạn visa dài hạn cho người nước ngoài tại Thái Nguyên

Visa dài hạn có giá trị từ 6 tháng đến 1 năm


Hồ sơ gia hạn visa ngắn hạn cho người nước ngoài tại Thái Nguyên

Visa, thị thực ngắn hạn là loại visa, thị thực có thời hạn từ 1 đến 3 tháng. Tuy nhiên, nếu muốn ở lại Việt Nam lâu hơn, quý khách có thể làm thủ tục xin gia hạn visa, thị thực của mình. 


Quy trình gia hạn visa cho luật sư nước ngoài có giấy phép hành nghề

Gia hạn visa cho luật sư nước ngoài với thủ tục và quy trình đơn giản. Quý khách chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ như sau:


Thủ tục xin gia hạn visa đầu tư ĐT cho nhà đầu tư nước ngoài tại Thái Nguyên

Visa, thị thực cấp cho người nước ngoài là nhà đầu tư trực tiếp vào Việt Nam là loại visa, thị thực Đầu tư, ký hiệu ĐT. Loại visa, thị thực này có thời hạn tối đa 1 năm và có thể được gia hạn khi sắp hết thời hạn visa.


Thủ tục gia hạn visa lao động LĐ tại Thái Nguyên

Người nước ngoài cần thực hiện thủ tục gia hạn visa, thị thực trước khi visa, thị thực đó hết hạn. Dưới đây là bộ hồ sơ xin gia hạn visa cho người nước ngoài có giấy phép lao động Việt Nam.


Quy trình xin visa nhập cảnh cho người nước ngoài có vợ hoặc chồng là người Việt Nam

Là công dân Việt Nam có thể bảo lãnh cho vợ hoặc chồng xin visa thăm thân nhập cảnh vào Việt Nam.


Thủ tục xin gia hạn visa thăm thân

Gia hạn visa thăm thân được thực hiện bằng cách nộp hồ sơ xin gia hạn visa tai Cục quản lí XNC Việt Nam


Giấy tờ cần thiết khi xin đổi sang visa công tác đặc biệt (chờ việc làm)

Khi đang trong thời gian chờ việc làm, người nước ngoài ở Việt Nam cần làm thủ tục xin đổi visa sang công tác đặc biệt.