Dịch vụ Visa Thái Nguyên

Dịch vụ xin visa nhập cảnh Việt Nam cho người Đông Nam Á ở Thái Nguyên

Các nước Đông Nam Á là các nước nằm trong danh sách các quốc gia trên thế giới được miễn thị thực vào Việt Nam theo quy định xuất nhập cảnh của Việt Nam. Tuy nhiên, thời gian miễn thị thực cho công dân các nước Đông Nam Á là khác nhau và tối đa chỉ là 30 ngày.


Phân biệt visa 1 tháng 1 lần và visa 1 tháng nhiều lần

Mỗi đất nước, mỗi quốc gia đều có những quy định riêng về visa. Nếu bạn là người nước ngoài đang muốn nhập cảnh vào Việt Nam để du lịch, du học, thăm bạn bè hay kinh doanh, đầu tư... bạn phải làm thủ tục xin visa Việt Nam.


Dịch vụ xin lý lịch tư pháp cho người nước ngoài tại Thái Nguyên

Lý lịch tư pháp là loại giấy tờ quan trọng để làm căn cứ cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam


Dịch vụ tư vấn hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Thái Nguyên

HD Luật chuyên các dịch vụ về giấy phép lao động, đam bảo nhanh chóng, hiệu quả và sự hài lòng của quý khách


Tư vấn xuất nhập cảnh hồi hương cho Việt kiều và thân nhân ở Thái Nguyên

Dịch vụ nhằm hỗ trợ cho những Việt kiều định cư ở nước ngoài và thân nhân có mục đích hồi hương để kinh doanh, sinh sống dài hạn...


Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Thái Nguyên

HD Luật cung cấp các dịch vụ hỗ trợ, tư vấn làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Thái Nguyên.


Dịch vụ gia hạn visa điện tử cho người nước ngoài ở Thái Nguyên

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ gia hạn visa điện tử cho người nước ngoài với dịch vụ tư vấn và đại diện làm các thủ tục gia hạn visa theo quy định của pháp luật Việt Nam.


Dịch vụ xin visa thị thực cho người Hàn Quốc ở Thái Nguyên

HD Luật cung cấp dịch vụ xin visa, gia hạn visa ngắn hạn 1 tháng, visa 3 tháng, visa dài hạn 6 tháng hoặc 1 năm cho người Hàn Quốc khi có nhu cầu nhập cảnh vào Việt Nam.


Dịch vụ xin visa nhập cảnh vào những ngày nghỉ, lễ, Tết ở Thái Nguyên

Công ty HD Luật cung cấp dịch vụ xin visa nhập cảnh vào Việt Nam vào những ngày nghỉ lễ như Quốc khánh, ngày Quốc tế lao động, ngày Tết dương lịch, các ngày nghỉ Tết Nguyên đán,


Dịch vụ chuyển đổi visa du lịch sang visa lao động tại Thái Nguyên

Khi người nước ngoài sang Việt Nam du lịch nhưng sau đó lại phát sinh nhu cầu ở lại lâu dài để sinh sống và lao động, tìm kiếm việc làm tại Việt Nam thì cần chuyển từ visa du lịch sang visa lao động và làm việc.