Dịch vụ Visa Thái Nguyên

Dịch vụ xin visa thăm thân cho người nước ngoài tại Thái Nguyên

Thị thực thăm thân là loại visa được cấp cho người nước ngoài có vợ hoặc chồng là công dân Việt Nam, hoặc có bố mẹ, anh chị em là người Việt Nam. Visa thăm thân có kí hiệu là TT và có thời hạn tối đa là 12 tháng. Người nước ngoài xin visa Việt Nam diện thăm thân TT với mục đích thăm người thân và gia đình, ngoài ra họ không được phép lao động, làm việc, hay sử dụng với mục đích khác với loại visa này.


Dịch vụ cấp thẻ tạm trú cho người Hàn Quốc lao động tại Việt Nam

Giấy phép lao động cấp cho người nước ngoài tại Việt Nam có thời hạn tối đa 02 năm. Tuy nhiên, người nước ngoài có mong muốn làm việc lâu dài tại Việt Nam cần xin cấp thẻ tạm trú theo quy định của pháp luật.


Muốn xin visa giá rẻ cho người Ấn Độ cần làm gì?

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ về visa, thẻ tạm trú cho người Ấn độ tại Việt Nam, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ nhanh chóng, giao nhận visa tận nơi. Bạn là người Ấn Độ muốn vào Việt Nam du lịch, công tác, làm việc hay sinh sống, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.


Dịch vụ xin visa 6 tháng nhiều lần cho người Nhật Bản đến Việt Nam

HD Luật cung cấp dịch vụ xin Visa Việt Nam 6 tháng tháng nhiều lần cho người Nhật Bản muốn nhập cảnh vào Việt Nam.


Dịch vụ xin gia hạn visa du lịch ở Việt Nam

Visa du lịch sau khi nhập cảnh  gần hết thời hạn có làm gia hạn được không? Bạn cần biết về visa du lịch Việt Nam và gia hạn visa để có kết hoạch tốt nhất cho chuyến thăm quan của mình.


Làm hộ chiếu nhanh cho người ngoại tỉnh tại Thái Nguyên

Công ty HD Luật cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu nhanh cho người có hộ khẩu ngoại tỉnh đang tạm trú tại Thái Nguyên


Hỗ trợ làm hộ chiếu nhanh ở Thái Nguyên

Tại Thái Nguyên trong quá trình xin cấp hộ chiếu nhiều người vì những nguyên nhân khác nhau trong việc xuất nhập cảnh nên cần làm hộ chiếu nhanh để đi công tác, du lịch, du học, thăm thân ... ở nước ngoài nên yêu cầu cần làm hộ chiếu nhanh để thuận lợi cho việc đi lại xử lý những công việc gấp.


Cấp visa cho người nước ngoài vào Việt Nam tham dự hội nghị, hội thảo

Công ty HD Luật chuyên cung cấp dịch vụ làm visa cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam với nhiều mục đích khác nhau.


Xin gia hạn visa, cấp mới visa cho người Trung Quốc ở Thái Nguyên

Chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ gia hạn visa 1 tháng cho người Trung Quốc, visa 3 tháng 1 lần, visa 3 tháng nhiều lần visa dài hạn 6 tháng hoặc một năm cho người Trung Quốc ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và những tỉnh lân cận. 


Tư vấn gia hạn visa ở Thái Nguyên cho người Hàn Quốc

Người Hàn Quốc tùy những mục đích nhập cảnh vào Việt Nam khác nhau mà visa có thể được cấp với thời hạn hạn ngắn hạn hoặc dài hạn. Khi hết thời hạn thị thực nếu muốn lưu trú tại Việt Nam người Hàn Quốc có thể xin gia hạn visa thị thực.