Thủ tục xin cấp hộ chiếu tại Thái Nguyên

Xin cấp lại hộ chiếu bị mất như thế nào?

Trong quá trình sử dụng và cất giữ hộ chiếu công dân có thể đánh mất hộ chiếu bởi nhiều những nguyên nhân khác nhau, có thể mất hộ chiếu ở trong nước và có thể mất hộ chiếu ở nước ngoài.


Bị mất hộ chiếu ở nước ngoài xin cấp lại như thế nào?

Khi đang du lịch, học tập, công tác .... tại nước ngoài bạn bị mất hộ chiếu vì một lý do nào đó bạn cần xử lý tình huống này như thế nào?


Xin cấp mới, cấp đổi hộ chiếu trực tuyến tại Thái Nguyên

Để cấp hộ chiếu trực tuyến qua mạng internet tại Thái Nguyên xin vui lòng truy cập vào địa chỉ website của Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh Thái Nguyên để đăng ký thông tin.


Thủ tục xin cấp hộ chiếu cho trẻ em dưới 14 tuổi ở Thái Nguyên

Trẻ không phân biệt độ tuổi đều được cấp hộ chiếu. Hộ chiếu cho bé có thể được cấp cùng với hộ chiếu của cha mẹ, người đỡ đầu hoặc được cấp riêng cho bé.


Những loại hộ chiếu ở Việt Nam hiện nay

Hộ chiếu (Passport) là một loại giấy tờ quan trọng do một chính phủ cấp cho công dân nước mình như một giấy phép được quyền xuất cảnh khỏi đất nước và được quyền nhập cảnh trở lại từ nước ngoài.


Thủ tục xin cấp hộ chiếu ở Thái Nguyên

Hộ chiếu là một loại giấy tờ để nhận dạng cá nhân và quốc tịch của người sở hữu, khi sang quốc gia khác. Bài viết sau sẽ khái quát những thủ tục phải làm khi xin cấp hộ chiếu.


Lệ phí cấp mới hộ chiếu ở Thái Nguyên

Lệ phí liên quan đến hộ chiếu, visa thị thực được quy định tại Thông tư 219/2016/TT-BTC quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí, lệ phí trong lĩnh vực xuất, nhập, quá cảnh, cư trú tại Việt Nam do Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành.